CUNG CẤP TÀI XẾ XE NÂNG, FORKLIFT, REACH TRUCK

Công ty PST – Dịch Vụ Cho Thuê Người Vận Hành Uy Tín – Chất Lượng

Đôi nét cơ bản về nhân viên vận hành xe nâng

Nhân viên vận hành xe nâng là người đảm nhận công việc vận hành các loại xe nâng để xuất, nhập, di chuyển hàng hóa trong kho hàng.
Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá, sản xuất, xuất nhập khẩu tuyển dụng nhân viên vận hành xe nâng.

Mô tả công việc nhân viên vận hành xe nâng

1. Lái và vận hành xe nâng để di chuyển hàng hóa của công ty từ kho lưu trữ chất lên xe tải hoặc container khi cần giao hàng cho khách.

2.Vận hành xe nâng để dỡ hàng hóa từ kho lên xe/ container; đóng hàng lên xe/ container theo quy trình, thao tác nghiệp vụ được hướng dẫn.

  1. Vận hành xe nâng để di chuyển, sắp xếp hàng hóa lưu kho, nâng hạ các kiện hàng trên cao trong kho hàng công ty.
  2. Đảm bảo hàng hóa được thực hiện theo thủ tục,hướng dẫn và kiểm tra đúng, đủ hàng hóa với chứng từ.
  3. Thực hiện việc sắp xếp hàng hóa đúng loại hàng, chất xếp và lưu trữ tối ưu kho bãi.
  4. Phát hiện và báo cáo các vấn đề bất thường liên quan tới hàng hóa, trang thiết bị, công cụ, dụng cụ trong kho cho Giám sát.
  5. Kiểm tra tình trạng xe nâng trước và sau khi sử dụng, kịp thời phát hiện những hư hỏng của xe và phối hợp với nhân viên liên quan nhanh chóng sửa chữa để phục vụ công việc.
  6. Bảo dưỡng xe theo định kỳ và thường xuyên theo kế hoạch đặt sẵn.
  7. Thực hiện các công việc hỗ trợ các bộ phận có liên quan và các yêu cầu khác do cấp trên đưa ra.

Yêu cầu đối với nhân viên vận hành xe nâng của PST:

– Phải có độ tuổi trên 18 để đảm bảo sức khỏe và kinh nghiệm làm việc.

– Phải có giấy chứng nhận đảm bảo sức khỏe làm việc trên cao do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.

– Có chứng chỉ vận hành xe nâng, nắm được toàn bộ cấu tạo của xe, được đào tạo bài bản để vận hành xe thông suốt, an toàn trong mọi điều kiện.

Trong một số trường hợp như lái xe của bạn nghỉ đột xuất trong khi công việc không thể ngừng trệ hoặc điều kiện, địa hình nơi làm việc quá phức tạp người lái không đủ trình độ khả năng để lái xe…bạn có thể thuê người vận hành xe nâng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê người vận hành xe uy tín

Công ty PST có đội ngũ lái xe đảm bảo sức khỏe, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm điều hành nhiều loại xe ở các điều kiện làm việc khác nhau. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu về việc đào tạo lái xe vì có chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Đội ngũ lái tay nghề cao

Chúng tôi hoạt động lâu năm và đa dịch vụ liên quan đến xe nâng người vì thế có đội ngũ lái đông đảo và nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ đảm bảo vận hành được mọi loại xe nâng đang có mặt tại nước ta hiện nay. Hơn họ thế có thể giúp xe hoạt động hết công suất, phát huy hết ưu điểm trong những điều kiện địa hình đặc biệt.

Không những tay nghề cao họ còn có tác phong chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, nhã nhặn với khách hàng. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết theo quy định của pháp luật và giúp công việc của bạn được trôi chảy, thuận tiện.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Chỉ cần khách hàng cần, bất cứ thời gian và địa điểm nào chúng tôi cũng sẽ có mặt phục vụ. Nhận thông tin nhanh, tư vấn nhiệt tình và hữu ích, thủ tục thuê đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Đặc biệt Công ty PST cung cấp dịch vụ với mức giá rất phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Chịu trách nhiệm trong quá trình vận hành

Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất cứ lỗi gì thuộc về lái xe trong quá trình vận hành. Trước khi nhận xe chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra, đánh giá tình trạng xe cẩn thận. Nếu có sai sót khi lái làm ảnh hưởng đến sản phẩm, con người và công việc chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.